So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Hỗ trợ 24/7
Đổi trả hàng

Tư vấn chọn sơn tường chất lượng

Ngày đăng : 10:27:09 07-11-2019
Sơn tường chất lượng không chỉ giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết, các tác nhân khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm chất lượng và tiết kiệm, bạn cần phải tìm hiểu thông tin và tham khảo thêm sự tư vấn của bạn bè, người thân hoặc những ai có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sơn tường.
Nên chọn sơn tường như thế nào?
 
Nên chọn sơn tường như thế nào?
Còn nếu không có ai có kinh nghiệm mua sơn thì sao? Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Tư vấn chọn mua sơn tường vừa chất lượng vừa tiết kiệm

Bạn đang có nhu cầu chọn mua sơn tường nội thất hay ngoại thất? Tùy thuộc vào vị trí cần thiết màn bạn sẽ cần chọn mua các loại sơn tường khác nhau.

Nếu sơn nội thất…

Bạn không cần phải chọn nhiều dòng sơn mà chỉ cần chọn ra 2 sản phẩm là Bột trét tường Dulux Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả, bóng, trong đó:
  • 1 kg bột trét Dulux có thể trét được khoảng 40 m2 tường. Bao 40 kg cho sản phẩm này chỉ có giá 350.000 VNĐ. Trong khi đó, các dòng bột trét khác trên thị trường thì 1 kg chỉ trét được 20 m2 nhưng có giá khoảng 250.000 VNĐ. Và để trét được 40 m2, bạn phải cần đến hơn 2 kg. Như vậy, nếu chọn dòng sản phẩm bột trét tường Dulux, bạn sẽ tiết kiệm hơn so với các dòng sản phẩm khác.
  • Sơn nội thất Dulux Easyclean được xem như giải pháp mới cho bức tường nhà bạn luôn sạch đẹp, sáng bóng và bền màu. 1 lít nước sơn Dulux này có thể phủ từ 12 – 14 m2. Và một thùng sơn 18 lít có thể phủ từ 216 – 252 m2. Việc sử dụng loại sơn này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với các dòng sơn nội thất khác.
Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả,

Nếu sơn ngoại thất…

Trong trường hợp sơn ngoại thất, bạn nên chọn những dòng sản phẩm có khả năng hạn chế những vết nứt do sự dịch chuyển của mặt đất, sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết cũng như tường khô co lại. Trong số các dòng sản phẩm hiện nay, bạn có thể lựa chọn dòng sơn Dulux Weathershield Powerflexx.
Dulux Weathershield Powerflexx
Với công nghệ Powerflexx độc đáo, sơn Dulux Weathershield cho ra đời màng sơn co giãn gấp 3 lần so với sơn ngoại thất cao cấp khác. Nhờ đó, sơn có thể che kín những vết rạn nứt nhỏ trên tường và chống thấm vượt trội, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hại khiến công trình giảm chất lượng.

Những lưu ý cần biết khi chọn sơn tường

Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi chọn sơn tường:

1. Chọn đúng loại sơn

Những thông tin trên chỉ là những tư vấn tham khảo. Để có thể chọn sơn tường chất lượng, bạn có thể đưa ra các thông tin, nhu cầu và khả năng tài chính để nhân viên bán sơn có thể cung cấp đúng loại sơn. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 090 432 3399 để được hỗ trợ tư vấn.

2. Kiểm tra các kiểu ánh sáng

Khi mua sơn, bạn nên tìm sắc độ phù hợp với thời điểm bạn sinh hoạt trong phòng nhiều nhất bằng cách quan sát các mẫu sơn ở tất cả các loại ánh sáng ban ngày và ban đêm.

3. Tính bền lâu của màu sơn

Để có thể chọn sơn nội thất và ngoại thất hiệu quả, bạn cần nắm một số điểm về lý thuyết như kiến thức về bảng màu, nguyên tắc phối màu. Những nguyên tắc này sẽ giúp bạn cho ra đời những gam màu đẹp và bền lâu.
Cụ thể, những màu sắc càng đậm sẽ càng khó phai, song màu tối sẽ hấp thu nhiệt và thu hút côn trùng nhiều hơn các màu sáng cũng như khó kết hợp với một số thứ khác.

4. Không nên sử dụng quá 3 màu trong một không gian

Việc lạm dụng nhiều màu trong một không gian sẽ khiến căn phòng của bạn trông thật rối rắm. Khi phối màu, bạn chỉ nên thực hiện dựa trên các nguyên tắc sau:
60% màu chủ đạo, 30% màu phụ, 10% là màu làm điểm nhấn
Trên đây là một số thông tin khi chọn sơn tường chất lượng. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình các sản phẩm chất lượng nhất. Nếu cần báo giá sơn Dulux, bạn có thể xem qua sản phẩm tại duluxpaint.vn.

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn màu sơn cho phòng tắm đẹp và thư giãn
Tags:

‭090 432 3399