So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Hỗ trợ 24/7
Đổi trả hàng

Sơn Dulux chống thấm có đặc điểm gì nổi bật?

Ngày đăng : 11:12:08 07-11-2019
Chống thấm tường là một công đoạn vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Vì vậy, việc lựa chọn sơn chống thấm chất lượng là một điều vô cùng quan trọng.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sơn chống thấm khác nhau. Tuy nhiên, để bảo vệ công trình hiệu quả và tăng khả năng chống thấm, bạn nên chọn các sản phẩm của Dulux.
Sơn chống thấm Dulux giúp bảo vệ các công trình
Sơn chống thấm Dulux giúp bảo vệ các công trình tránh khỏi tác động từ bên ngoài
Vậy, sơn Dulux chống thấm có điểm gì nổi bật mà bạn nên sử dụng? Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem, sơn chống thấm Dulux là gì nhé!

Sơn chống thấm Dulux là gì?

Đó là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm mước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên và được sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng. Sơn chống thấm được sử dụng sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Các loại sơn Dulux chống thấm

Hiện tại, thương hiệu Dulux cung cấp hai dòng sơn chủ yếu, đó là:
  • Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex – W759.
  • Sơn chống thấm Dulux Weather Shield – Y65.
Như vậy, để trả lời câu hỏi trên thì đặc điểm nổi bật của dòng sơn chống thấm Dulux sẽ là những ưu điểm của 2 loại Dulux Aquatech Flex và Dulux Weathershield.

Đặc điểm nổi bật của sơn Dulux chống thấm

Dưới đây là một số ưu điểm của hai dòng sơn chống thấm Dulux phổ biến trên thị trường hiện nay:

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex – W759

Đây là dòng sơn có chất chống thấm pha xi măng được thiết kế phù hợp với môi trường và khí hậu miền Nam Việt Nam. Sản phẩm có các ưu điểm sau:
Chống thấm hiệu quả: Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm tại Singapore với sản phẩm này. Kết quả, sơn Dulux Aquatech Flex – W759 chống thấm tốt hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm tường đứng phổ biến trên thị trường hiện nay.
Sơn dulux chống thấm hiệu quả
Màu sắc sáng đẹp: Bên cạnh việc đảm bảo các tính năng quan trọng nhất là chống thấm, sơn Dulux Aquatech Flex – W759 còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình với màu ghi nền nhã nhặn, làm bề mặt tường trở nên thanh lịch và thu hút hơn.
Dễ dàng thi công: Với sản phẩm này, bạn không cần trộn xi măng nên dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, khả năng chống kiềm hóa và chống rêu mốc cao nên bạn có thể an tâm khi sủ dụng cho công trình của mình.

Sơn chống thấm Dulux Weathershield – Y65

Đây là loại sơn có cấu tạo từ nhựa Acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước. Với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, sản phẩm cho khả năng chống thấm vượt trội, rất thích hợp với các cấu trúc xi măng và bê tông như tường nhà.
Sơn chống thấm Dulux Weathershield - Y65
Bên cạnh đó, sơn chống thấm Dulux Weathershield – Y65 còn có các ưu điểm khác như:
  • Giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố.
  • Dễ sử dụng khi bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao.
  • Không chứa kim loại nặng có hại.

Nên mua sơn chống thấm Dulux ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua sơn chống thấm Dulux chất lượng, hãy tìm đến Đại lý sơn Dulux chính hãng Duluxpaint.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sơn Dulux uy tín, chất lượng với giá thành tương xứng.
Trong trường hợp cần tư vấn mua sơn chống thấm Dulux với thể tích phù hợp cho công trình và hỗ trợ báo giá, bạn hãy liên hệ đến hotline 090 432 3399. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng với thái độ nhiệt tình, thân thiện.

Xem thêm: Cách chọn màu sơn cho văn phòng đẹp vào hợp phong thủy
Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

‭090 432 3399