So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Hỗ trợ 24/7
Đổi trả hàng

Nên dùng sơn lót của hãng nào?

Ngày đăng : 11:04:40 07-11-2019
Sơn lót là một màng sơn nằm giữa vật chủ và sơn hoàn thiện (sơn phủ), có tác dụng tạo nên bề mặt vật chủ phẳng, lấp đầy vết răng cưa, vết nứt nhằm giúp vật chủ và sơn hoàn thiện bám chặt vào nhau.
Sơn lót
Có 2 loại sơn lót được sử dụng trong ngành thi công xây dựng hiện nay là sơn lót nội thất sơn lót ngoại thất.

Tại sao bạn nên dùng sơn lót trong các công trình?

Tuy không phải bất cứ công trình nào bạn cũng sử dụng sơn lót nhưng nó lại chính là điều kiện cần và đủ để bạn có được nước sơn đẹp như ý, góp phần tăng sự thẩm mỹ và hiệu quả ở bề mặt công trình khi phủ lên một lớp sơn nội thất, ngoại thất hay sơn chống thấm. Không có lớp sơn này, bạn vẫn có thể sơn bề mặt tường như thông thường nhưng chất lượng của nó sẽ không đạt điểm tuyệt đối.
Chung quy lại, lớp sơn lót là lớp vô cùng quan trọng với nhiều công dụng khác nhau, cụ thể như:
  • Tạo độ bám dính cho bề mặt phẳng, lấp đầy các vết nứt, vết răng cưa và lớp sơn phủ của bạn -> Tăng độ mịn và độ bền bỉ theo thời gian.
  • Bảo vệ lớp sơn phủ không bị các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong công trình như kiềm, ăn mòn, thấm, đồng thời giúp lớp sơn phủ không bị hiện tượng biến đổi màu do kiềm hóa, bị ố vàng, gỉ sét hay bong trót -> Tăng độ bền cho lớp sơn phủ.
Và có một điều bạn cũng nên lưu ý, đó là không phải lớp sơn lót nào cũng có những công dụng trên mà bạn cần lựa chọn lớp sơn của các hãng uy tín, chất lượng và nổi tiếng.
Sơn lót uy tín, chất lượng

Nên dùng sơn lót của hãng nào?

Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn thương hiệu sơn phủ nào sẽ chọn sơn lót cùng nhãn hiệu. Đó là do tâm lý khách hàng luôn nghĩ rằng, việc lựa chọn đồng bộ sẽ tăng công dụng, bảo vệ công trình dài lâu và giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới. Thậm chí, các chuyên gia trong ngành cũng khuyến khích sử dụng đồng bộ hai sản phẩm sơn trong cùng một nhãn hiệu.
Như vậy, chúng ta có thể rút ra kết luận: Sơn lót có sự phụ thuộc rất lớn vào danh tiếng chất lượng của các loại sơn phủ à Sơn phủ nào nổi bật và chất lượng sẽ thu hút nhiều khách hàng ở thị trường sơn lót.
Trên thị trường hiện nay, có 2 thương hiệu sơn nổi tiếng mà không ai không biết đến. Đó là sơn Dulux, sơn Kova. Trong 2 thương iệu này, một bên là tượng đài về dòng sơn cao cấp và một bên là tượng đài về chất lượng.
  • Dulux là thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng với các hiệu ứng thẩm mỹ (sơn bóng, mờ), chống thấm, dễ dàng lau chùi và bảo vệ cho nhiều loại công trình khác nhau.
  • Kova là nhãn hiệu chuyên dùng cho các công trình với tính năng nổi bật như chống kiềm, chống thấm vượt trội, kháng khuẩn, diệt nấm mốc và mầm mống gây bệnh (đã được chứng nhận từ Viện Pasteur TP.HCM).
Cả 2 loại sơn này đều có các sản phẩm sơn lót nội thất và ngoại thất với chất lượng và tính năng mang đến sự hoàn hảo cho lớp sơn phủ, góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Gợi ý lựa chọn sơn lót chất lượng

Có 4 sản phẩm bạn cần quan tâm và xem xét lựa chọn, đó là sơn lót Kova K-109, Kova K-209, Dulux Weathershield và Dulux Interior Primer.
  • Sơn lót Kova K-109 thích hợp dùng cho không gian nội thất.
  • Sơn lót Kova K-209 phù hợp dùng cho không gian ngoại thất.
 -> Cả 2 loại sơn này đều thích hợp cho điều kiện môi trường tự nhiên tại Việt Nam, sử dụng cho nhiều bề mặt công trình, màng sơn khô nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.
sơn lót chất lượng
  • Sơn lót Dulux Weathershield chính hãng dùng cho không gian ngoại thất, chống tình trạng phai màu, giữ màu sắc bền lâu cho tường nhà luôn sinh động và rực rỡ dù trong bất kỳ thời tiết nào. Sơn có độ bám dính cao, giúp nền sơn mịn hơn, nhẵn hơn và sang trọng hơn.
  • Sơn lót Interior Primer dùng để bảo vệ cả không gian bên trong lẫn bên ngoài.
Nếu bạn có nhu cầu mua sơn Dulux, hãy truy cập website duluxpaint.vn hoặc liên hệ đến hotline 090 432 3399 để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Sơn Dulux chống thấm có đặc điểm gì nổi bật?
Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

‭090 432 3399