So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Sơn tường gạch nội thất với năm bước đơn giản

Ngày đăng : 22:07:55 06-12-2015

Các bài viết khác:

Phương pháp nhận biết Sơn Dulux chính hãng

Sơn Dulux 5in1 sắc mầu cuộc sống

 

 

Thêm một lớp sơn cho tường gạch là một cách làm thay đổi diện mạo của một căn phòng với giá thành rẻ.

 

 

Nếu bạn yêu thích những họa tiết giống vải dệt mà tường gạch mang lại cho một căn phòng, nhưng có cảm giác màu sắc không được phù hợp lắm, hãy thử làm mới bức tường của bạn bằng một mảng màu. Sau đây là cách tạo một bề mặt không tì vết:
 1. Điều quan trọng là bắt đầu với một tấm vải dầu trắng. Chà kỹ ức tường bằng một miếng giấy nhám hoặc một cái chổi cứng và dùng máy hút bụi làm sạch các miếng vữa vụn hoặc bụi bẩn. Lau sạch bề mặt gạch bằng một miếng vải ẩm nhúng xà phòng và để khô trong 12 tiếng. 
   
 2. Bạn có nhìn thấy các vết nứt trên gạch hay mạch vữa không? Nếu có, hãy dùng sản phẩm và làm theo hướng dẫn về thời gian sơn khô in trên bao bì. 
   
 3. Tiếp theo, dùng cọ lăn loại sợi vừa hoặc sợi dài sơn một lớp lót và lớp sơn giữa phù hợp với gạch (bề mặt tường càng ráp, bạn sẽ cần loại cọ sợi càng dài). Dùng cọ sơn một lớp sơn lót bên trong tất cả những điểm nối mà cọ lăn không lăn tới. Để sơn lót thật khô trước khi bắt đầu sơn - xem hướng dẫn về thời gian chờ sơn khô nếu bạn không chắc chắn. 
   
 4. Chọn một loại sơn acrylic gốc nước chuyên dùng cho nội thất, và sơn bức tường gạch của bạn giống như sơn mọi bức tường nội thất khác, dùng chính cái cọ lăn mà bạn đã dùng để sơn sơn lót. Nếu không gian bạn đang sơn liền với một bức tường hoặc trần nhà có màu khác, bạn sẽ cần xóa góc và các gờ tường bằng một cái chổi để tạo bề mặt trông chuyên nghiệp. 
   
 5. Tường gạch trần xốp hơn tường trát vữa thông thường, do đó bạn sẽ cần ít nhất hai lớp sơn để mặt tường trông đồng nhất. Để từng lớp sơn khô hoàn toàn trước khi sơn một lớp mới - không nên sơn quá bốn nước.

 Kính mời quý khách đến Trung Tâm Pha Mầu Vi Tính Dulux.

                        PHÂN PHỐI và BÁN BUÔN SƠN DULUX 
 
                                                                  “CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG”
                                                 
                                                   “CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG”

 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, mời quý khách liên theo số: 
Hotlie: 090 432 3399
Website: 
duluxpaint.vn
Đ/c: 587 phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cám ơn quý khách đã quan tâm. Xin Trân Trọng Kính Mời.

 
Tags: